เด็กนมแม่ล้วน

น้องอายุ3เดือน28วัน น้องไม่ค่อยถ่าย บางครั้ง2-3วันถ่าย1ครั้งผิดปกติมั้ยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้ามากกว่า 5 วันหาหมอค่ะ ตอนฉีดวัคซีนคุณหมอแนะนำมาแบบนี้ค่ะ