สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกเพิ่งไปฉีดวัคซีนมากับมาบ้านอ่ลน้ำอุ่นให้น้องจะเป็นอะไรไหม

น้องอายุ2เดือนเพิ่งไปฉีควัคซีนมากับมาบ้านอาบน้ำอุ่นให้น้องจะเป็นใรไหม #ขอวิธีดูแลลูกน้อยหลังฉีควัคซีนหน่อยค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกเพิ่งไปฉีดวัคซีนมากับมาบ้านอ่ลน้ำอุ่นให้น้องจะเป็นอะไรไหม
2 ตอบกลับ

เราก้อเพิ่งไปฉีดมาโชคดีที่น้องไม่มีไข้