นมผงยี่ห้อใหนกินแล้วลูกถ่ายดี

น้องอายุ2เดือนกับ2วันตอนนี้กินนมแม่สลับกับนมผงเปลี่ยนนมมา5-6ยี่ห้อแล้วไม่ค่อยถ่ายเลยเหมือนยังไม่ถูกกับนมเลย แม่ๆให้ลูกกินยี่ห้อใหนบ้างแล้วมีวิธีชงด้วยรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

นมผงยี่ห้อใหนกินแล้วลูกถ่ายดี
1 ตอบกลับ

บางทีนมก็ถูกย่อยเอาไปใช้หมด การถ่ายวันละ 1 ครั้ง หรือ 2-3 วันครั้ง ถือว่าปกติในวันที่ยังไม่ได้รับอาหารเสริม