ขอสอบถามแม่ๆที่มีความรู้หน่อยค่ะ

น้องอายุ2เดือน20วันพอดีถามคนที่บ้านบางคนบอกว่าปกติบางคนบอกว่าให้พาไปหาหมอเลยสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าปกติไหม#ถ้าพ่อน้องกลับต่างจังหวัดแล้วจะรีบพาไปหาหมอค่ะ#ตอนนี้อยากรู้ว่าน้องเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆที่มีความรู้หน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตรงคอค่ะ​ กลากน้ำนม​ หมั่นเอาสำลีชุดน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดบ่อย​ ๆ​ ทาครีมตัวที่ใช้ทาผื่นได้เลยค่ะ​ บ้านนี้หมอบอกให้งดแป้งก็งดตามหมอค่ะ​ อาทิตย์​กว่า​ ๆ​ ก็หาย

4mo ago

จะ7เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่น้อง2เดือนจนน้อง1ขวบ2เดือนก็ยังใช้อยู่ค่ะใช้ดีมาก

กลางน้ำนม เป็นปกติคะ ไม่อันตราย ใช้น้ำต้มสุกเช็ดเรื่อยๆเดี่ยวก้อหาย แต่ใช้เวลาคะ

เด็กบ้านนี้ก็เป็นค่า ตรงคอ คาง แต่จะหายเองค่ะ ใช้เวลาหน่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทางนี้เป็นบนหัว 2เดือน 21วันค่ะ

กลากน้ำนมค่ะ ลูกเราก็เป็น เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ