น้องทานนมผง

น้องอายุ2เดือน20 วัน ก่อนหน้านี้ทานนมผงของนมแพะ DG แม่เลยเปลี่ยนมาเป็น เอนฟาแล็คโกลด์สูตร1 ทานได้2วันน้องถ่ายเหลว ตอนนี้ทานมาได้6วัน ถ่ายทุกวัน วันล่ะ1ครั้ง แต่ถ่ายเหลว น้องไม่งอแง ไม่มีไข้ค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #เราท้องแรกจ้า ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ #มีภาพประกอบใต้โพสนะคะ

1 ตอบกลับ

ขออภัยภาพ

3y ago

สอบถามทำไมคุณแม่ถึงเปลี่ยนคะ พอดีวางมีแผนว่าจะเลี้ยงลูกด้วยนมแพะพอดีคะ