นมผงเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนดีคะ

น้องอายุ25วันแล้วคะ น้องกินเก่ง น้ำนมไม่พอน้องกิน แม่ๆบ้านอื่นให้น้องทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ เป็นคุณแม่มือใหม่เลี้ยงลูกคนเดียวคะ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมผงเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนดีคะ
1 ตอบกลับ

ลอง ดูแลคค่ะราคาไม่แพงลูกเรากินท้องไม่อืด ฮึง่าย แต่ก็แล้วแต่เด็กค่ะว่าจะถูกกะนมตัวไหน