ปรึกษาเรื่องผิวลูก

น้องอายุ23วัน มีตุ่มผื่นขึ้นที่หน้าตามในภาพเลยค่ะ มีน้องๆบ้านไหนมีผื่นแบบนี้ขึ้นบ้างมั้ยค่ะ ถ้ามีมันคืออาการอะไรหรอค่ะ อันตรายมั้ย และใช้อะไรถึงจะดีขึ้นบ้างค่ะ หรือควรจะไปหาหมอเลยดีค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ปรึกษาเรื่องผิวลูก
1 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะ ใช้แค่น้ำต้มสุกเช็ด ถ้าไม่ดีขึ้นค่อยไปหาหมอ