สอบถามนะค่ะ

น้องอายุ20วันน้องมีขี้มูกมีเสมหะไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้องปรับภาพอาการไม่ทันเเต่เหมือนน้องเป็นหวัดเลยค่ะน้องหายใจครืนคราดทุกครั้งมีเสมหะมีขี้มูกเเต่ไม่มีน้ำมูกค่ะเเม่เป็นกังวลมากสงสารลูกค่ะ #เเม่ๆบ้านอื่นดูเเลน้องไงค่ะ

สอบถามนะค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่หาย ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ