ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจร้า

น้องอายุ1เดือน23วัน #กินนมs26กล่องม่วง ถ่ายเป็นสีออกเทาๆปมเขียวเหลือง เป็นอันตรายไหมค่ะ แม่ๆในกลุ่มแนะนำหน่อยจร้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจร้า
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ กินs26สีม่วงตั้งแต่เกิด ถ่ายเป็นสีนี้ทุกวันแล้วเหม็นด้วยค่ะ เลยให้ลูกเปลี่ยนนมเป็นนมเอนฟาสูตร1ค่ะ ตอนนี้ท้องถ่ายเป็นสีเหลืองปกติไม่เหม็นเหมือนเมื่อก่อน บ้านนี้น้อง10เดือนค่ะ

น้องก้นแดงมากเลยย :( ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ

เบลอภาพก่อน ลูกก้นแดง เปลี่ยนนมค่ะ

เปลี่ยนนมค่ะแม่ ไม่ถูกกับทารก

เปลี่ยนนมค่ะแม่