น้องกินนมแม่ไม่ถ่ายมา3วันเเล้ว

น้องอายุ1เดือน17วันกินนมแม่น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วแม่ต้องกินอะไรถึงจะช่วยน้องได้ ช่วยแนะนำหน่อย#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นวดท้อง ทำท่าปั่นจักรยานค่ะ นมแม่ไม่ถ่ายทุกวันก็ปกตินะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰