พัฒนาการพูดของเด็ก1ขวบ6เดือน

น้องอายุ1ขวบ6เดือน พูดได้บางคำ เช่น แม่ ปลา สาธุ หม่ำๆ แบบนี้ถือว่าพูดช้ามั้ยค่ะ เพราะเห็นเด็กแถวบ้านเค้าอายุมากว่าลูกของเรา 2เดือน พูดเก่งมาก แล้วแบบนี้ลูกเราจะพัฒนาการช้ามั้ยคะ🥺😔#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พัฒนาการพูดของเด็ก1ขวบ6เดือน
2 ตอบกลับ

เพิ่มเป็นคำง่าย ๆ 2-3 พยางค์ได้เลยค่ะแม่ สัก 2 ขวบก็ช่างจ้อแล้วค่ะ