ปกติไหมคะ เพราะน้องซน

น้องอายุ1ขวบ3เดือนชอบดูทรศ น้องพูดได้หลายคำค่ะเดินคล่อง วิ่ง ปีนได้ เเต่ปัญหาของเเม่คือน้องนอนดึกค่ะ บางทีนอนเย็นตื่น2ทุ่ยาวยันตี1ทำยังไงดีคะเดม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติไหมคะ เพราะน้องซน
1 ตอบกลับ

ปรับตารางการนอนกลางวันของน้องค่ะ อย่าให้นอนคร่อมยันเย็น ลูกสาวอายุไล่เลี่ยกัน แต่ช่วง 1ขวบ3ด. ของที่บ้านคือพลังมหาศาลมาก คือ ตื่น06.00-06.30 น. อยู่ยาวยัน 3 ทุ่ม กินอาหารหลัก 2 มื้อ นม 3 มื้อ อาหารว่าง 1 มื้อ อาการนี้เป็นอยู่ 1 เดือน ปัจจุบันกลับมานอนกลางวันล่ะค่ะ ครั้งละ 30นาที - 2 ชม. รอบเดียวจบ ที่เหลือ กินกับเล่น อาหารและเวลาตื่นนอนและเข้านอนยังเหมือนเดิม