ท้องอืด ไม่อึตั้งแต่กลางคืน

น้องอายุ14วัน ไม่อึตั้งแต่กลางคืนเมื่อวานมีอาการร้องไห้งอแง ฉี่ปกติ มีตดบ้าง จับเรอประมาณ5นาทีทุกครั้ง ทำยังไงได้บ้างคะแม่ๆ น้องกินนมผงเอส26 (หมอสั่งงดนมแม่) ตอนแรกกินนม2ออนซ์ ขยับมา3ออนซ์เพิ่งขยับมาเป็น4ออนซ์เมื่อวานนี้ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ (ชงน้ำ4ออนซ์นม2ช้อน)

2 ตอบกลับ

ทานเยอะไป ท้องอืดรึป่าวค่ะ

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ เดี๋ยวปรับให้น้อยลงค่ะ