ลูกบ้านไหนแพ้ซีรีแล็คมั้ย

น้องอายุ 6 เดือน ลองทานครั้งแรก แค่1ช้อนชา ผิิวน้องขึ้นเป็นผื่นแดงๆ และขึ้นที่ตาด้วย ป้าเลยสังเกตุอาการและให้ดื่มน้ำเยอะ ๆน้องก็ดีขึ้นค่ะ ว่าจะพาไปหาหมอเฉพาะทาง เพื่อหาว่าน้องแพ้อะไรอยากทราบที่ รพ ไหนตรวจดีและ คชจ.เท่าไร

ลูกบ้านไหนแพ้ซีรีแล็คมั้ย
1 ตอบกลับ

ราคาใช้จ่ายทำสกินเทสจะไม่เท่ากันค่ะ เพราะการตรวจจะไม่เท่ากัน บางคนตรวจแค่ 20 จุด บางคนตรวจ 40 จุด เฉลี่ยจุดละ 100-200 บาท (โดยประมาณ) ซึ่งคุณหมอจะป็นคนเลือกเองว่าน้องต้องตรวจกี่จุด เเนะนำให้โทรไปถาม รพ.ที่สะดวกไปก่อนค่ะ ว่ามีทำสกินเทสมั้ย ถ้าอยู่ในกทมก็เเนะนำศิริราช หรือ สะดวกเอกชนก็ นนทเวชค่ะ