น้องฉี่น้อย

น้องอายุ 3 m 12 d ฉี่ 7-8 ครั้ง ต่อวัน กลางคืนฉึ่ 1-2 ครั้ง มา 2 วันแล้ว แต่ว่าถ่ายปรกติ ทานนมน้อยเป็นบางมื้อ ปรกติมั้ยคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ ต้องหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ก็ปกตินะค่ะ เรื่องทานนมก็เป็นไปได้ค่ะทานเยอะก็ฉี่บ่อยทานน้อยก็ฉี่น้อย. ส่วนมากแล้วกลางวันจะฉี่เยอะกว่ากลางคืนเป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่