น้องชอบเบ่งตด หน้าดำหน้าแดง

น้องอายุ 28 วันคะ กินนมผง ผสม น้ำแม่ กินเยอะมาก (2-4 ออน) กินเสร็จชอบบิดตัว เบ่งตด (ถ่ายทุกครั้งหลังกินนม) นอนหลับไม่ค่อยสนิท ชอบเบ่ง เบ่งหน้าดำหน้าแดง เป็นระยะๆ แล้วนอนต่อไม่งอแง ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่าบิดเอาเนื้อเอาหนัง (ปกติของเด็ก) แต่แม่สงสารลูกมากเลย บ้านไหนเป็นบ้างคะ ถือว่าผิดปกติไหมคะ

12 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ