น้องอายุ 12วัน ถ่ายบ่อย ถ่ายต่อเนื่อง ปกติมั้ยครับ

น้องอายุ 12วัน ถ่ายบ่อย ถ่ายต่อเนื่อง ปกติมั้ยครับ ถ่ายออกเหมือนเมล็ดมะเขือแต่ไม่เยอะแต่ออกถี่ๆ

3 ตอบกลับ

เด็กอ่อนถ่ายบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าลูกร้องไห้งอแง ไม่หยุด ร้องแบบไหน นี่ต้องสังเกตนะคะ ว่าลูกร้องเพราะอะไร