น้องอายุ 12วัน ถ่ายบ่อย ถ่ายต่อเนื่อง ปกติมั้ยครับ

น้องอายุ 12วัน ถ่ายบ่อย ถ่ายต่อเนื่อง ปกติมั้ยครับ ถ่ายออกเหมือนเมล็ดมะเขือแต่ไม่เยอะแต่ออกถี่ๆ

3 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ตอนลูกบ้านนี้ยังไม่ถึงเดือนถ่ายวันละ 10 รอบได้ แค่น้องไม่เจ็บท้อง ถ่ายไม่มีกลิ่นคาว มูกออกมา ถือว่าปกติค่ะ ซักผ้าอ้อมวนไปค่ะ