11เดือน 12 วัน กินนมกล่องได้ไหมค่ะ

น้องอายุ 11เดือน 12 วันไม่ยอมกินนมชงแต่กินนมกล่องแต่แม่เห็นน้องยังไม่ถึงขวบเลยแต่แม่ให้น้องลองกินนมกล่องได้เลยไหมค่ะคือน้องมีฟันแล้วกัดนมแม่จนเป็นแผลแล้วแม่จะต้องไปขายของด้วยค่ะแนะนำหน่อยค่ะว่าน้องกินนมกล่องได้ยังค่ะหรือต้องรอให้ขวบพอดีหรือขวบกว่าค่ะ

2 ตอบกลับ

จริง ๆ นม UHT เหมาะกับเด็กอายุ 1 ขวบขึ้นไปนะคะ