ผื่นที่ผิวหนัง

น้องอายุ 1 เดือน 4 วัน ที่ผิวหนังขึ้นเป็นผื่นดังภาพ แต่ไม่แดง อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนพอทราบมั๊ยคะว่าน้องเป็นผื่นอะไร

ผื่นที่ผิวหนัง
1 ตอบกลับ

แรกเริ่มเลยน่าจะทำความสะอาดไม่ทั่วถึงหลังน้องกินนมเสร็จ แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ เด็กเล็กๆเค้ายังพูดไม่ได้