สวัสดีครับ เพื่อนๆบ้านอื่นเป็นใงบ้างครับ

น้องอาชิ ได้ 21 วันแล้วครับ💙 เด็กชายภัสสรกรณ์ (พัด-สะ-ระ-กอน)🐷🎊🌈

สวัสดีครับ เพื่อนๆบ้านอื่นเป็นใงบ้างครับ
2 ตอบกลับ

หลับปุ๋ยเลยย ☺️ สาวน้อยบ้านนี้รอแตกอยู่ค่ะ ไม่มีอาการเลย 😂

4y ago

บ้านนี้ผ่าเลยจ้าแม่

จมูกสวยมากคะ

4y ago

ขอบคุณครับ❤️