ช่วยตอบปัญหาด้วยค่ะ

น้องอั่งเปา 5 เดือนจะ 6 เดือนแล้วตัวยังเล็กอยู่เลย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยตอบปัญหาด้วยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่บำรุงตอนแรกเกิดอย่างดี ตอน ออกมากินนมเก่งมากกินเยอะแต่ก็ยัง ตัวเล็ก

หมอบอกว่าต่ำกว่าเกณฑ์หรอคะ

3y ago

ก็ตามเกณฑ์อยู่นะแต่เล็กกว่าลูกเพื่อนที่อายุเท่ากันคะ