ลูกร้องไห้ทั้งวันทำไงดีครับ

น้องอันดา อายุ 10 เดือน 15 วัน ก่อนหน้านี้มีอาการไข้มา 2 วัน ได้พาไปหาหมอแล้วได้ยาลดน้ำมูกและแก้แพ้มากิน วันนี้น้องงอแงทั้งวัน ไม่ยอมนอน เป็นเหม่อๆ น้ำลายไหลตลอด ข้าวกับนมก็กินไม่ค่อยได้เยอะควรพากลับไปหาหมออีกรอบไหมครับ ผมไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

น้องคงหิวแต่เจ็บคอเลยกินได้น้อย อาจมีเสมหะในคอทำให้หายใจไม่สะดวก ลองกลับไปหาหมออีกรอบก็ดีค่ะ เผื่อจะได้นอน รพ.พ่นเสมหะค่ะ เด็กเล็กเวลาเป็นไข้หวัดน่าสงสารค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ