อัพเดทลูกค่ะ

น้องออกัสมารายงานตัวคับ 22วันค่ะ กำหนดคลอด18สิงหา คลอด6สิงหาค่ะ น้องแรกคลอด2920ค่ะ ขอคำแนะนำเลี้ยงลูกหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อัพเดทลูกค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงตามใจแม่ค่ะ ตามสไตล์ของเราแต่คิดว่าดีนะคะแม่ ✌️✌️💕💕 ลองอ่านเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอดูค่ะแม่สอนดีอยู่