สวัสดีครับ

น้องออกัสครับผม หนัก3140 กรัมครับ เกิดวันที่ 4 กันยายน 2562 ครับ ผ่าคลอด

สวัสดีครับ
33 ตอบกลับ

น่าชังเชียวยินดีด้วยนะคะ

เจ็บแผลผ่ามากไหมคะแม่ บล็อคหลังหรือดมยาคะ

5y ago

อีก2อาทิตย์จะผ่าแล้วเหมือนกันค่ะแม่ ยังกลัวอยู่เลย หมอก็ให้ดมยาเหมือนกันค่ะ ตื่นมานี่อาการเป็นยังไงบ้างคะแม่

อยากเเตกเหมือนกันหมอนัด15ก.ย.ยังเงียบยุเลยเเม่

5y ago

เจ็บเตือนยุเเต่ไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ