น้องไม่อยู่แล้ว

น้องอยู่ในท้องมา5สัปดาห์ค่ะน้องหลุดออกแล้วค่ะอัตราซาวไม่พบแล้วค่ะเสียใจสุดๆเลยค่ะ

น้องไม่อยู่แล้ว
81 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่ทำบุญให้น้องเยอะๆนะเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะครับ เดี๋ยวน้องก้อกลับมาใหม่ครับ สู้ๆ

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้คุณแม่รักษาสุขภาพต่อไปนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ. หัวอกเดียวกันค่ะเข้าใจความรุ้สึก

สู้ๆนะคะคุณแม่ ดูแลรักษาสุขภาพ เดี๋ยวน้องก็มาค่า

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่า

เสัยใจด้วยคะ ดูแลสุขภาพดีๆ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่คะ

สู้ๆ นะค่ะแม่เดี๋ยวเค้าก็มาเกิดใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดวน้องก้อมาค่ะ ✌️✌️