พ่อจ้าน้องคิดถึง

น้องห่างพ่อมา 8 เดือน ไม่เคยได้ใกล้ชิด ไม่เคยได้หอม ไม่เคยได้กอด เหมือนเด็กอื่นๆ น้องทำได้แค่มองผ่านจอ มือถือ แต่พอน้องเริ่มมีพัฒนาการขึ้น น้องก็เริ่มคลาน สัมผัสภาพรูปถ่ายหน้าพ่อ เริ่มให้เขาอบอุ่นขึ้น สาเหตุที่เป็นแบบนี้ !! พ่อน้องทำงานอยู่ไกล ไม่ได้กลับมาบ้านเลย แต่ก็มีแม่ที่ช่วยบอกเขาอยู่ตลอดว่าพ่อไปทำงานเดี่ยวพ่อกลับมาหาน้อง เพื่อให้เขาได้ชินและมีความสุขตลอดไป #ส่งกำลังใจให้แม่ๆที่เลี้ยงลูกคนเดียว ยังใงพ่อลูกเขาต้องได้พบเจอ

พ่อจ้าน้องคิดถึง
1 ตอบกลับ

สู้ๆ คะ ดูแลตัวเองกับลูกไว้รอวัน พ่อหยุดงานมาหานะคะ ✌✌✌