สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเครียดจัง😌

น้องหายใจเร็วหลังคลอดแต่ทุกอย่างปกติหมด น้ำหนักแรกเกิดน้องก็3010กรัม เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะว่าน้องที่หายใจเร็วกี่วันได้ออกค่ะ อยากให้น้องกลับบ้านแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

📌