อาการปอดติดเชื้อในทารกแรกเกิด

น้องหายใจเร็วบวกกับปอดติดเชื้อกี่วันจะหายคะกังวลมากร้องไห้ทุกวันเลยค่ะสงสารลูก

อาการปอดติดเชื้อในทารกแรกเกิด
2 ตอบกลับ

ของเราได้17วัน ติดเชื้อทางเดินปัสสะวะ ไปนอน รพ มา7คืน ค่ะ น้องได้กลับบ้านแล้วค่ะ เด่วน้องก้หายนะคะคุณแม่