หายใจครึกคราด

น้องหายใจครึดคราดเเต่ไม่มีน้ำมูกเกิดจากอะไรคะน้อง1 เดือน15 วันเเม่กังวลมากเลยคะไปหาหมอ2-3ครั้งก็ได้เเค่ยาเเก้ไข้ พรุ่งนี้จะพาไปตรวจคลินิกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวกับปอดจ๊ะแม่ ไปหาหมอและพ่นยาค่ะ แล้วก็ฝึกเคาะปอดให้น้องด้วยค่ะ