1 ขวบ 3 เดือน วิ่งเร็วมากเดินคล่องสุดๆ

น้องหัดเดินตั้งแต่ 8 เดือนแล้วก็เดินคล่องตอนนี้ 1 ขวบ อยากทราบว่าน้องๆบ้านอื่นเดินได้หรือยังคะ😍😍#ลูกคนคนแรก

1 ขวบ 3 เดือน วิ่งเร็วมากเดินคล่องสุดๆ
1 ตอบกลับ

1ขวบ1เดือนค่ะ วิ่งตลอด เริ่มเกาะเดินตอน7เดือน เดินจริงๆตอน11เดือน ตอนนี้แม่เหนื่อยมากค่ะปล่อยปุ๊ปวิ่งจุ๊ดเลย

2y ago

วิ่งตามวนไปเนอะแม่😂