น้องนั่งหลังแบบนี้เป็นอะไรไหมค่าน้องพึ่งฝึกหัดนั่ง

#น้องหัดนั่ง แล้วนั่งแบบนี้เป็นไรไหมค่า หลังน้องจะงอไหม #5เดือนค่า

น้องนั่งหลังแบบนี้เป็นอะไรไหมค่าน้องพึ่งฝึกหัดนั่ง
1 ตอบกลับ

หาหมอนพิงหลังค่ะ

4y ago

เวลาลองน้องชอบยกหัวขึ้นมาแบบนี้อะค่า คือน้องไม่ค่อยพิง