ลูกหลับกลางคืนยาว ตั้งแต่ 21.30 ถึง 08:30 ทุกวันตั้งแต่เดือนแรก กินนมก็หลับ ต้องปลุกน้องมาจับเรอมั้ย????

น้องหลับยาวตอนกลางคืน กินนมก็ไม่ยอมตื่น (แม่ให้กินนมผสม+นมแม่ ใส่ขวดดูด) ต้องปลุกน้องมาเรอก่อนนอนอีกรอบมั้ย ที่ผ่านมาแม่ก็ให้กินแบบหลับคาขวดไปเลย ไม่ได้จับเรอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราปล่อยหลับเลยค่ะ กลัวว่าถ้าจับเรอแล้วน้องจะตื่นไม่นอนอีก เลยปล่อยหลับไปแต่จะให้น้องนอนแบบหัวสูงขึ้นมานิดหนึ่งอารมคล้ายๆที่นอนกันกรดไหลย้อนค่ะ