เพศ

น้องหนีบขาไว้ ส่วนมากได้ ญ หรือ ช ค่ะ #แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากๆเลยคะ อยากได้ ผช. #คนแรก ผญ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกหญิงค่ะ ซาวด์2รอบ รอบเเรกหนีบขาไว้ รอบ2อาขาโชว์เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน3เดือนหนีบไว้เหมือนกันค่ะแต่ไปซาวอีกทีตอน7เดือน ได้ผญ.

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😊

ขอหั้ยคุณแม่ได้ลูกผู้ชายนะค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชาย

เข้าเดือนที่ 6 แล้ว ยังหนีบขาไว้อยู่เลย 😁😁อิแม่ก็อยากได้ชาย😂😂😂

บ้านนี้กำลังจะไปซาวด์รอบ3ค่ะ หนีบเหมือนกัน ขอให้แม่สมหวังนะคะ

บ้านนี้คนแรกก็ ผ. ญคน ที่สอง กำลัง อยู่ ใน ท้อง ได้ผ.ชค่ะ😆😆☺

บ้านนี้หนีบไว้ตลอด พึ่งมารู้ตอน7เดือน ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ซาว 3 ครั้งหนีบไว้เหมือนกันคะรอลุ้นตอนคลอด

คนแรกบ้านนี้หนีบไว้ยันคลอดเลยคะ ออกมาผู้หญิงจ้า

บอกยากเลยค่ะแม่ แต่ขอให้ได้น้องผช สมใจนะคะ