เพศ

น้องหนีบขาไว้ ส่วนมากได้ ญ หรือ ช ค่ะ #แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากๆเลยคะ อยากได้ ผช. #คนแรก ผญ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้หนีบไว้คะ รอลุ้นคลอดเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็หนีบค่ะ ซาวด์3ครั้งค่อยเห็น ญ ค่ะ

บ้านนี้ไม่ให้เห็นค่ะให้ลุ้นเอาตอนคลอด😅

บ้านนี้37วีคยังไม่ทราบเพศเลย รอลุ้นเอาคะ

ตรวจnifty เลย หมดปัญหา กับการหนีบ

ขอให้ได้ลูกชายนะค่ะ

ขอให้ได ช นะคะ ลุ้นๆ

บ้านนี้เพศชายจ้า

ขอให้สมหวังนะคะ

หน้าจะ ผญ.นะ