พาหลานชายมาขอกำลังใจครับแม่ๆ

น้องสาวผ่าคลอด 4กค. ลูกหนัก4,202โล แต่น้องต้องอบเพราะเป็นหอบแต่เด็กเลย

พาหลานชายมาขอกำลังใจครับแม่ๆ
55 ตอบกลับ

สู้ๆนะลูก คนเก่งหายไวๆนะครับ✌✌✌

สู้ๆๆๆนะคะขอให้น้องหายเร้วว

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่า ✌✌

หายไวๆคุณพระคุ้มครองนะลูก🙏

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

สู้ๆนะคับคนเก่ง✌✌✌

เป็นกำลังใจให้ สู้ๆค่ะ

สู้้ๆลูก หายเร็วๆนะคะ

หายไวๆนะตัวเล็ก❤️

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ