การกินนม

น้องสามเดือน กินนมแม่กลางคืน..แม่น้ำนมไม่มากพอที่จะตุนไว้กิน #ปัญหา..น้องไม่ค่อยเอานมขวด กลัวน้องน้ำหนักน้อย..ควรทำไงดีคะ..ผุ้รุ้บอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเป็นช่วงแรกๆนะคะ เค้าจะรอเพื่อที่จะได้เข้าเต้า เดี๋ยวสักพักจะรู้แล้วว่าถึงเวลาก็จะได้เข้าเต้า เค้าจะเอาขวดเองค่ะ