น้องสะอึกเก่งมากเลยค่ะ🥹

น้องสะอึกเก่งมากเลยค่ะ😂เปลี่ยนจากดิ้นเป็นสะอึกเเทนสะอึกทั้งวันเลย เป็นอะไรมั้ยคะ ดีรึไม่ดี🥹มีเเม่ๆคนไหนน้องสะอึกบ่อยเเบบนี้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องสะอึกเก่งมากเลยค่ะ🥹
1 ตอบกลับ

การที่น้องสะอึกคือการพัฒนาของปอดน้องค่ะ แต่ถ้าหากแม่คิดว่ามันนานไปเยอะไป ตอนไปหาห้องให้แจ้งกับคุณหมอที่ดูแลได้เลย

2y ago

ค่ะเดี๋ยวไปหาคุณหมอจะลองถามคุณหมอดูขอบคุณมากค่า🫶🏻