สอบถามจ้าแม่ๆ

น้องสะดือหลุดได้9วัน แล้วสะดือน้องมีลักษณะแบบนี้ แต่มีน้ำสีเหลืองๆๆไม่แน่ใจหนองมัยมีกลิ่นเหม็นนิดๆแบบนี้ผิดปกติมัยค่ะ และสะดือทำมัยเป็นรูปร่างแบบนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามจ้าแม่ๆ
2 ตอบกลับ

มีกลิ่นแนะนำพบหมอค่ะ อาจจะอักเสบข้างในให้หมอเช็คเพื่อความชัวร์ดีกว่า

รูปร่างปกติค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่แน่ใจลองไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ