กินนมน้อยแต่บ่อย

น้องสองเดือนแล้วน้องกินนมจากเต้าแล้วชอบหงุดหงิดดูดแล้วดึงกินนมบ่อยมากเหมือนไม่อิ่มช่วงกลางวันไม่เคยกินนมแบบจิงจังเลยค่ะทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินนมน้อยแต่บ่อย
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะลูกกินน้อยแม่กลัวลูกไม่อิ่มแต่กินบ่อยอยู่