ทารก ร้องไห้

น้องวัย 1เดือน 13วัน ชอบร้องไห้กลั้น ร้องนานเป็นชั่วโมง เพราะสาเหตุอะไรคะ น้องบ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ คุณแม่รับมือยังไงถ้าน้องร้องไห้กลั้นแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน 10 วัน กลั้นเป็นบางครั้งที่ขัดใจสุดๆค่ะ เราใช้วิธีอุ้มขึ้นมากอดและโอ๋ไว้ในอกค่ะ