ท่านอน

น้องวัย2เดือน26วัน นอนคว่ำแล้วหลับนานกว่านอนหงาย แม่เลยจับนอนคว่ำบ่อยๆ ได้ไหมคะอันตรายหรือป่าว

1 ตอบกลับ

คว่ำได้ค่ะแต่ควรเฝ้าดูอย่างใกล้ชิด แต่ก็ไม่ควรนานจนเกินไปเปลี่ยนท่านอนให้น้องบ้าง คุณแม่อย่าเผอหลับไปถ้าลูกนอนคว่ำนะคะ