แม่ๆรู้จักตัวนี้ไหมค่ะ กินแล้วเป็นยังไงบ้าง ลูกแม่ที่กินไม่เก่งนอนน้อย กินอาหารเสริมตัวไหนแนะนำหน่อย

น้องวันที่8นี้9เดือนแล้วก่อนหน้านี้หนัก 8โลกว่าแล้วช่วงนี้ไม่สบายบ่อยเหลือ7.8เองค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆรู้จักตัวนี้ไหมค่ะ
กินแล้วเป็นยังไงบ้าง
ลูกแม่ที่กินไม่เก่งนอนน้อย
กินอาหารเสริมตัวไหนแนะนำหน่อย
2 ตอบกลับ

น้องทานอยู่ค่ะ​ กินเก่งขึ้น​ น้ำหนักเพิ่มค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับน้องแต่ละคนด้วยนะค่ะ​ บ้านนี้ทานแล้วเห็นผลค่ะ​ น้อง2ขวบครึ่งค่ะ

2y ago

นอนเก่งขึ้นค่ะ​ นานขึ้น😁