น้องร้องเก่งมาก

น้องร้องตั้งแต่เกิดตอนนี้28วันแล้วแทบไม่ได้นอนเลย แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะ😢แต่ก่อนบ่าย3เปนต้นไป เด่วนี้ไม่ค่อยเป็นเวลาเลยค่ะร้องทีกล่อม2-3ชม.

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูก1เดือน12วัน หิวก็ร้อง ง่วงนอนก็ร้อง วางบนเบาะนอนก็ร้อง ร้องเหมือนมีอะไรกัดแม่ปวดหัวมากเลย

บ้านนี้เปิดเสียงไดร์เป่าผมให้ฟัง มาถึง 5 นาที ลูกเงียบเลยค่ะ

1y ago

บ้างก็เอาไม่อยู่ค่ะ

น้องจะร้องช่วงเวลาไหนคะแม่ น้องอาจเป็นโคลิคได้ค่ะ

ให้นมแม่ หรือ นมชง คะ