33+2week อยู่ในท่าขวางอยู่เลยจ้า

น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะปกติทารกจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์กันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33+2week อยู่ในท่าขวางอยู่เลยจ้า
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็กลับจ้าแม่ใจเย็นๆนะ ของเพื่อนเราอีกคนกลับหัวตอน 37 38 วีคเลย อีกคนกลับตอน 6 เดือนครึ่ง