แท้งไหมคะแบบนี้

น้องยังอยู่ไหมคะแต่เมื่อเช้ากับตอนคํ่าๆน้องยังดิ้นอยุ่นะคะ อาการ มีนํ้าใสๆออกมาก่อนแล้วมีเลือดตามออกมาสีแดงเลือดหมูออกมาแล้วพออีกวันเหมือนปวดท้องเข้าห้องนํ้าพอเข้าห้องนํ้ามีเลือดแผ่นๆนิ่มๆแบบรุปออกมาอยากรุ้ว่าน้องอยุ่ไหมคะตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แท้งไหมคะแบบนี้
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ

10mo ago

โทร.1669 ค่ะ ขอกู้ภัยมารับได้