อึเหนียว

น้องมีอายุ10วันมีนิสัยไม่ชอบอึ ตั้งแต่ออกมาอึเองแค่วันแรก นอกนั้นต้องใช้ที่สวนตูดถึงจะยอมเบ่ง อึน้องเป็นเหนียวๆเวลาเบ่งเหมือนน้องทรมาณมาก แม่ๆคนไหนเคยมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ. ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรค่ะแม่

5y ago

แม่กินนมเปรี้ยวก่อนนอนดูนะค่ะ