ช่วงนี้ระวังเรื่องสุขภาพของน้องๆด้วยนะคะคุณแม่ทั้งหลาย

น้องมีอาการไอหนักมาก มีน้ำมูก ไม่มีไข้ ไปหาหมอโชคดีที่ไม่ได้เป็นอะไรมาก หมอให้พ่นยากับดูดเสมหะทางคอและจมูกให้น้อง สงสารน้องมากตอนดูดเสมหะออก ช่วงนี้ระวังกันด้วยนะคะ ถ้ามีอาการแบบนี้ ให้รีบไปหาหมอเลย เพราะหมอเล่าให้ฟังเจอเคสที่ปล่อยทิ้งไว้จนเป็นหนักก็มีส่วนมาก ทำให้เป็นโรคตามมาด้วย ดูแลรักษาสุขภาพของน้องๆกันด้วยนะคะคุณแม่ทั้งหลาย

ช่วงนี้ระวังเรื่องสุขภาพของน้องๆด้วยนะคะคุณแม่ทั้งหลาย
6 ตอบกลับ

น้องเป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

4y ago

พยายามดูเขานะคะ อะไรที่ขัดตาคุณแม่ก็รีบไปหาหมอเลยนะคะ