น้อง2เดือน20วัน มีอาการไอแต่ไม่มีไข้

น้องมีอาการไอค่ะ ไอเหมือนมีเสมหะในคอ เหมือนน้องเจ็บคอ พาไปหาหมอที่รพ.หมอให้แค่ยาแก้ไข้ ไม่มียาแก้ไอ เราสามารถซื้อยามร้านขายยาได้มั้ยคะ ไม่กล้าซื้อกินเองค่ะเลยหาหมอแต่หมอไม่มียาแก้ไอให้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หรือน้องอาจจะแค่ระคายคอลองกวาดคอดูค่ะ