หาวไม่ได้

น้องมีอาการอยากหาวเหมือนจะเข้าเต๋าตลอดทั้งๆที่เขาพึ่งกินนมอิ่มหาวยังไงก็หาวไม่ได้เขาจะเป็นตอนตี3-4ตลอดเลยจนไม่ได้นอนพอหาวไม่ได้เขาก็เหนื่อยหายใจเร็วและนอนคางตลอดไปหาหมอเช็คทุกอย่างแล้วแต่หมอบอกปกติไม่มีอะไรจะทำไงดีค่ะเวลาลูกเป็นสงสารเขามากจนตัวเราจะขาดใจ

1 ตอบกลับ

สงสารน้องค่ะ ลองสังเกตดูอาการอื่นๆ ไปด้วยนะคะ ถ้ายังเป็นอยู่บ่อยๆ ลองเปลี่ยนคุณหมอดูค่ะ